Trang chủ » Tin tức bất động sản » Sắp cháy hàng những căn hộ tại Indochina Plaza Hanoi

Sắp cháy hàng những căn hộ tại Indochina Plaza Hanoi

(2014-08-22 14:11:24)

Vì là một không gian quá hoàn hảo cùng với nhưng thiết kế đẹp đẻ đã khiến cho những căn hộ tại Indochina Plaza Hanoi chính thức bước vào giai đoạn chuẩn bị cháy hàng, nói chính xác hơn là chỉ còn chưa tới 20 căn hộ nữa giành cho những khách hàng cuối cùng.

Hầu hết đa phần những khách hàng dọn đến đây sinh sống là người nước ngoài, bởi vì họ muốn có một không gian yên tĩnh để sinh sống và Indochina Plaza Hanoi chính là nơi giúp họ đạt được điều đó.

Bên cạnh những khách hàng là người nước ngoài nhưng trong thời gian vừa qua Indochina Plaza Hanoi đã đón tiếp rất nhiều khách hàng là người Việt, bởi vì đây là một trong những căn hộ được cho là cao cấp nhất hiện nay với tiêu chuẩn quốc tế chính vì thế việc cháy hàng là điều dễ hiểu, hiện tại Indochina Plaza Hanoi chỉ còn 12 căn hộ và 4 penhouse chưa có chủ sở hữu. Đây là một trong những dự án được nhiều khách hàng quan tâm trong phân khúc căn hộ cao cấp tại Hà Nội.

Vì những biến động bất động sản mà đã kéo theo giá thành của nó cũng đã tăng đáng kể, cụ thể hiện tại mức giá thuê tăng lên 20% so với đầu năm nay, hiện dao động ở mức từ 35 triệu tới 50 triệu đồng một tháng tùy vào diện tích căn hộ và số lượng phòng ngủ.

Chính vì sự đắt đỏ như vậy mà hầu như Indochina Plaza Hanoi chỉ giành cho những người nước ngoài hoặc những doanh nhân làm ăn phát đạt, một điều đáng mừng là từ khi đến đây sinh sống các vị khách nước ngoài đều thuê căn hộ Indochina Plaza Hanoi với hợp đồng dài hạn và đánh giá cao về thiết kế kiến trúc, nội thất, cơ sở tiện ích chất lượng cao của khu phức hợp từng dành được nhiều giải thưởng quốc tế này.

Bên cạnh đó công tác quản lý khối căn hộ IPH được CBRE Vietnam đảm nhận. Với bề dày kinh nghiệm cùng sự giám sát chặt chẽ từ chủ đầu tư Indochina Land, dịch vụ an ninh, vệ sinh, vận hành và các dịch vụ hỗ trợ cư dân được đảm bảo chất lượng tốt.

Tin tức khác